0555111333
Bet365
首页 >9Club
【kubet bị bắt】Trung Quốc dùng người mẫu AI livestream bán hàng
发布日期:2024-07-16 11:30:02
浏览次数:261

Khi các thành phố lớn của Trung Quốc như Thâm Quyến và Hàng Châu đang chạy đua để thiết lập một trung tâm thương mại điện tử livestream toàn cầu,ốcdùngngườimẫuAIlivestreambánhàkubet bị bắt một số công ty ứng dụng công nghệ AI để tạo ra nhân vật ảo có khả năng thực hiện các phiên livestream bất kể ngày đêm. Theo SCMP, những người mẫu ảo được tạo bởi AI có thể ảnh hưởng đến công việc của hơn 400.000 người phát trực tiếp trên các nền tảng như Taobao Live, WeChat, Douyin và Kuaishou.

Hugo Huang - người sáng lập công ty cung cấp nhân vật ảo Sansongshuzi cho biết chi phí cho một host ảo để chạy chiến dịch tiếp thị online có giá thấp hơn nhiều so với thuê con người làm công việc tương tự. Công ty của Huang chuyên cung cấp host ảo với giá khoảng 70 USD/tháng để xuất hiện trong các video ngắn hoặc các buổi livestream bán hàng. Trong khi đó, chi phí thông thường để thuê một streamer thật và studio phục vụ cho việc livestream tốn khoảng 6.900 USD/tháng.

【kubet bị bắt】Trung Quốc dùng người mẫu AI livestream bán hàng

e02df260-e122-4438-a04e-8b5612a378cb.jpeg

Trong bối cảnh bán hàng qua livestream phát triển bùng nổ ở Trung Quốc, công việc này có thể đem về doanh thu lên đến hàng chục tỉ USD vào các ngày lễ lớn

【kubet bị bắt】Trung Quốc dùng người mẫu AI livestream bán hàng

Chụp màn hình

【kubet bị bắt】Trung Quốc dùng người mẫu AI livestream bán hàng

Giám đốc điều hành công ty khởi nghiệp chuyên phát triển và vận hành host ảo WH Zones Gao Zilong cho biết một số thương hiệu lớn tham gia vào thị trường livestream bán hàng của Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thử nghiệm các người mẫu ảo được tạo bằng AI. Gao tiết lộ một công ty điện tử ở Bắc Kinh (Trung Quốc) và một tập đoàn mỹ phẩm quốc tế đang hợp tác với WH để khởi động các chiến dịch livestream sử dụng host ảo được mô phỏng theo một số người nổi tiếng ngoài đời.

Sự kết hợp giữa công nghệ AI và ảnh hưởng của một người nổi tiếng đối với người hâm mộ  sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng online cho các thương hiệu, Gao nhận định. Hiện tại, công ty đang sử dụng công nghệ mô phỏng 2D và 3D để phát triển host ảo. Tuy nhiên, chi phí để người bán hàng 3D có thể hoạt động trơn tru có giá còn cao hơn cả thuê người thật làm việc.

Hơn nữa, việc áp dụng AI vào thị trường thương mại điện tử ở đất nước tỉ dân vẫn còn mới mẻ và gặp nhiều hạn chế. Zhang Yi - Giám đốc điều hành công ty nghiên cứu iiMedia cho biết đây là giai đoạn mà mọi người đang tranh luận về việc liệu mô hình kinh doanh này có thể được quảng bá rộng rãi hay không.

Tại một sự kiện gần đây do Baidu tổ chức ở Hàng Châu, "gã khổng lồ" tìm kiếm trực tuyến Trung Quốc giới thiệu một quy trình làm việc dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn, công nghệ được sử dụng để đào tạo chatbot Ernie Bot. Chỉ cần nhập các từ khóa như “sầu riêng Golden Pillow Thái Lan”, “doanh số hằng tháng là 100.000” và “không ít hơn 300 từ”, nó sẽ tạo ra một kịch bản để host giới thiệu sản phẩm và nội dung để tương tác với khán giả trong buổi livestream.

Bất chấp những lợi thế mà AI mang lại trong ngành thương mại điện tử, nhà sáng lập Sansongshuzi chỉ ra rằng những buổi bán hàng của host ảo thường bị giảm tương tác vì một số nền tảng như Douyin và Kuaishou vẫn ủng hộ các streamer thật hơn.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0123456789

FAX:0666999888

Copyright © 2024 Powered by Bet365