0333555000
Bet365
首页 >Bet365
【b29 win b29 bet】Những lý do người dùng nên mua AirPods Pro 2
发布日期:2024-07-16 10:41:22
浏览次数:809

Theữnglýdongườidùngnêb29 win b29 beto Tech Unwrapped, bên cạnh khả năng khử tiếng ồn chủ động cải tiến, AirPods Pro 2 còn đi kèm nhiều tính năng thú vị khác khiến người dùng khó lòng bỏ qua. Dưới đây là những lý do tại sao nó trở thành lựa chọn tốt nhất trong năm 2023.

Những lý do người dùng nên mua AirPods Pro 2 - Ảnh 1.

AirPods Pro 2 có giá bán khoảng 6,1 triệu đồng tại Việt Nam

【b29 win b29 bet】Những lý do người dùng nên mua AirPods Pro 2

CHỤP MÀN HÌNH

【b29 win b29 bet】Những lý do người dùng nên mua AirPods Pro 2

Khử tiếng ồn chủ động

Nếu như khả năng khử tiếng ồn chủ động của thế hệ đầu tiên đã tốt thì ở thế hệ thứ hai, nó đã có bước tiến khá xa nhờ sử dụng micro tích hợp trong tai nghe để đo tiếng ồn xung quanh rồi tạo ra sóng âm ngược để loại bỏ tạp âm. Nó đặc biệt hữu ích trong môi trường ồn ào, chẳng hạn như máy bay, tàu hỏa, văn phòng bận rộn hoặc thậm chí ở nhà có tiếng ồn xung quanh từ điều hòa không khí hoặc tivi.

【b29 win b29 bet】Những lý do người dùng nên mua AirPods Pro 2

Khử tiếng ồn chủ động không phải là tính năng chung cho tất cả mọi người, nhưng người dùng có thể tùy chỉnh tính năng này dựa trên nhu cầu của mình với mục đích có trải nghiệm khử tiếng ồn tốt nhất. Nếu đang đi trên đường hoặc chơi thể thao, người dùng nên tắt khử tiếng ồn để nghe âm thanh xung quanh và phòng tránh tai nạn.

Âm thanh chất lượng cao

AirPods Pro 2 cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội nhờ trang bị những công nghệ mới nhất. Trong số các ưu điểm của nó có thể kể đến bộ cân bằng thích ứng điều chỉnh âm thanh dựa trên cách AirPods Pro phù hợp với tai của người nghe. Tính năng này đảm bảo tai nghe mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, được cá nhân hóa cho từng người dùng.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các tính năng khác trên tai nghe như Spatial Audio, bộ khuếch đại dải động cao, khử tiếng ồn chủ động, chế độ xuyên âm hay theo dõi chuyển động của đầu… Tất cả điều này dẫn đến một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất hiện có trên thị trường.

Hệ sinh thái Apple

AirPods Pro 2 dễ dàng kết nối với tất cả thiết bị của Apple. Độ trễ tồn tại giữa các lần thay đổi thiết bị là tối thiểu và sau khi người dùng đã kết nối tai nghe với một trong các thiết bị Apple, người dùng sẽ không phải thiết lập lại quy trình ghép nối chúng trên các thiết bị còn lại.

Những lý do người dùng nên mua AirPods Pro 2 - Ảnh 2.

AirPods Pro 2 có khả năng tận dụng hết sức mạnh từ hệ sinh thái Apple

CHỤP MÀN HÌNH

Cùng với việc đồng bộ hóa với các thiết bị Apple, tai nghe còn có chức năng Hey Siri tích hợp, nghĩa là người dùng có thể sử dụng khẩu lệnh để thực hiện những việc như thay đổi bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng các cảm biến được đặt ở các cạnh của AirPods để cho phép nó thực hiện các chức năng chính mà người dùng cần với tai nghe.

Thiết kế thoải mái, chống nước và ngăn mồ hôi

Vật liệu thiết kế của tất cả sản phẩm từ Apple đều có chất lượng hàng đầu và AirPods Pro 2 cũng không ngoại lệ khi mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của họ. Bằng chứng về điều này là sự kết hợp của 4 cặp khuyên tai silicon có thể hoán đổi cho nhau, có nghĩa người dùng có thể tìm thấy sản phẩm có sự phù hợp hoàn hảo cho mình.

AirPods Pro 2 có xếp hạng IPX4, nghĩa là chúng có khả năng chống nước và mồ hôi, trở thành một trong những lựa chọn giá trị cho những vận động viên muốn tập trung trong quá trình luyện tập mà không phải lo lắng tai nghe sẽ bị hư hỏng.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0444555666

FAX:0555666777

Copyright © 2024 Powered by Bet365