0444444444
Bet365
首页 >SBOBET
【zbet】Cộng đồng hiến kế cho Blizzard đại tu Diablo IV
发布日期:2024-07-16 11:54:54
浏览次数:928

Sự yêu thích dành cho Diablo IV luôn là ngoại hạng khiến khoảng thời gian ra mắt game này trở thành cuộc tranh cãi không giới hạn. Một vài tuần trì trệ sau khi ra mắt đã làm chậm đà phát triển của nó và sau đó Season 1 thậm chí còn mang lại nhiều vấn đề hơn. Nhiều người chơi cảm thấy rằng nhà phát hành Blizzard đã không tận dụng được khoảng thời gian phát hành đầy hứa hẹn của trò chơi.

Cộng đồng hiến kế cho Blizzard đại tu Diablo IV - Ảnh 1.

Người chơi ngày càng vắng trong Diablo IV

【zbet】Cộng đồng hiến kế cho Blizzard đại tu Diablo IV

Dẫu biết rằng các nhà phát triển đang làm việc cật lực ở hậu trường cho các bản mở rộng của Diablo IV nhưng nội dung sắp ra mắt mới là điều khiến người chơi chú ý hơn. Season 2 có thể là một cơ hội quan trọng để Diablo IV lấy lại danh tiếng của mình.

【zbet】Cộng đồng hiến kế cho Blizzard đại tu Diablo IV

Một số game thủ đã hiến kế cho nhà phát hành Blizzard một vài thứ cần thay đổi để cứu Diablo IV đang bị coi là sắp “chết”.

【zbet】Cộng đồng hiến kế cho Blizzard đại tu Diablo IV

Người chơi đã theo dõi và thấy lượng người xem Diablo IV trên Twitch giảm mạnh kể từ khi Season 1 bắt đầu. Vào thời điểm ra mắt,ộngđồnghiếnkếchoBlizzardđạzbet số lượng người xem đạt khoảng 700.000 và hiện giảm xuống còn khoảng 1.000. Mặc dù đây không chưa phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng chúng dấy lên những dấu hiệu đáng lo ngại.

Một người dùng Reddit tên SieberZg giải thích: “Season 2 cần tăng gấp 4 lần về mặt nội dung. Diablo IV đang chết dần, thật không may, cuối cùng tôi cũng phải chấp nhận điều này. Tôi thực sự rất thích trò chơi này, nhưng thực sự không còn gì để làm. Nhóm phát triển Diablo cần học hỏi từ những trò chơi thành công khác để có thể tạo đủ nội dung mới mẻ”.

Cộng đồng hiến kế cho Blizzard đại tu Diablo IV - Ảnh 2.

Bản vá 1.1.4 đang được trông chờ

Có cảm giác như cuộc tranh luận về nội dung toàn bộ Diablo IV hay bản mở rộng lại nổi lên. Tuy nhiên, một số người chơi quan tâm đến nội dung theo mùa không đủ để thỏa mãn cơn ghiền của họ. Rõ ràng, họ đang không hài lòng về game và suy nghĩ đến việc phải trả tiền cho các bản mở rộng sắp tới.

Một người dùng Reddit khác phản bác lại ý kiến của SieberZg: “Bạn sẽ không nhận được bất kỳ nội dung hấp dẫn nếu không trả tiền cho nó, nhà phát hành đã nói rất rõ ràng về điều đó. Bạn đang tự khiến bản thân mình thất vọng. Không có nội dung theo mùa nào sẽ tăng gấp 4 lần trò chơi cơ bản cả”. Đây là một ý kiến khá hợp lý.

Một quan điểm có lý khác cũng được đưa ra: “Vấn đề không phải là những thay đổi mà là gameplay. Mọi người đã cày cuốc miệt mài Diablo II trong nhiều năm nhưng Diablo IV vẫn thuần cày cuốc, đó thực sự là một điều tuyệt vời. 

Tin vui với cộng đồng là nhà phát hành Blizzard thông báo rằng Season 2 của Diablo IV sẽ hấp dẫn hơn Season 1 khi nó mang trở lại một tính năng rất được yêu thích ở Diablo III.

Chỉ có một cách để nhà phát hành Blizzard minh chứng cho điều này với cộng đồng Diablo IV, đó là chờ xem chất lượng bản vá 1.1.4 ra mắt trong tối nay 13.9 (theo giờ Việt Nam).

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0222666000

FAX:0333999666

Copyright © 2024 Powered by Bet365